วิธีการป้องกันโรคโควิดกับ PG SLOT ปลอดภัยแน่นอนทั้งครอบครัว

วิธีการป้องกันโรคโควิดกับ PG SLOT ปลอดภัยแน่นอนทั้งครอบครัว

วิธีการป้องกันโรคโควิดง่าย ๆ กับ PG SLOT ขึ้นหัวมาแบบนี้เพื่อน ๆ อาจจะปัดข้ามไป เพราะตอนนี้ใคร ๆ ก็รู้วิธีป้องกันอยู่แล้วถูกไหม แต่อย่าเพิ่งทำการกดออกไป การป้องกันที่อื่นกับการป้องกันกับ PG SLOT ไม่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน เพราะว่านอกจากที่เพื่อน ๆ จะได้ความรู้แล้วเพื่อน ๆ อาจจะได้เงินด้วยนะ เพราะฉะนั้นอย่าปัดหนีอย่ากดออกเป็นอันขาดไม่อย่างนั้นเพื่อน ๆ จะพลาดการรับเงินอย่างแน่นอน

PG SLOT

วิธีการป้องกันโรคโควิดง่าย ๆ กับ PG SLOT นั้นอย่างที่บอกไปว่านอกจากที่จะได้ความรู้แล้วเพื่อน ๆ ยังมีโอกาสที่จะได้รับเงินเอาไปใช้ด้วย ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้างไปดู

  1. ล้างมือบ่อย ๆ ถูให้สะอาดทุกซอกทุกมุม แนะนำให้ล้างด้วยน้ำสบู่ หรือถ้าเป็นเจลล้างมือก็ต้องมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อย่างน้อย 70% วิธีนี้จะช่วยฆ่าเชื้อไวรัสที่อาจแฝงอยู่บนมือของเพื่อนๆ ได้
  2. เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) อยู่ให้ห่างจากคนที่จามหรือไอที่ระยะ 1-3 เมตรเพื่อความปลอดภัยสูงสุด เพราะทุกครั้งที่มีการจามหรือไอ จะมีละอองฝอยเล็ก ๆ กระจายออกมาจากจมูกหรือปาก ซึ่งอาจมีไวรัสโคโรน่าหรือไวรัสชนิดอื่น ๆ ตามมา
  3. เลี่ยงการสัมผัสตา จมูก และปาก มือที่เราหยิบจับสิ่งของอาจจะสัมผัสไวรัสโดยที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งเมื่อไวรัสปนเปื้อนมาแล้วก็จะแพร่เชื้อผ่านตา จมูก หรือปากของเรา ทำให้ไวรัสเข้าสู่ร่างกายและคนป่วยได้ ดังนั้นอย่าจับตา จมูก และปากโดยที่ไม่ได้ล้างมือเป็นอันขาด
  4. ปิดปากและจมูกเมื่อจาม หรือไอสอดส่องดูแลสุขอนามัยของเพื่อน ๆ และคนใกล้ตัว ปิดปาก และจมูกด้วยกระดาษทิชชู่ทุกครั้งที่จามหรือไอ จากนั้นก็ให้ทิ้งทันที เพราะฝอยลออองจากการจามหรือไอเป็นตัวแพร่เชื้อไวรัสชั้นดี
  5. ถ้ามีไข้ ไอ และหายใจลำบาก ให้พบแพทย์ทันที ถ้ารู้สึกไม่สบายให้อยู่บ้านเท่านั้น ถ้ามีไข้ ไอ และอาการหายใจลำบากให้พบแพทย์ทันที
  6. เลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง ถ้าจะให้ดีอยู่แต่บ้านจะปลอดภัยที่สุด
  7. ดูแลตัวเองเมื่อออกนอกบ้าน สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ใช้บริการรถโดยสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้า MRT, BTS รถเมล์ รถจักรยานยนต์ หรือแม้กระทั่งแท็กซี่กับแกรบ (Grab) พกเจลล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อย่างไม่ต่ำกว่า 70% เพื่อทำความสะอาดมือที่สัมผัสกับราวโหนรถเมล์ ที่จับบนรถไฟฟ้า และรถบริการส่วนบุคคลต่าง ๆ
  8. ใส่ใจเรื่องการทานอาหารกินอาหารที่สุก และสะอาด ห้ามแชร์อาหาร หรือใช้ช้อนส้อม จานชาม และหลอดเดียวกัน กินอาหารจานเดียวของใครของเรา
  9. รักษาร่างกายให้แข็งแรงด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบทั้ง 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
  10. เข้าเกมสล็อตสร้างรายได้ ข้อนี้สำคัญไม่แพ้กัน เพราะการเล่นเกมกับ PG SLOT นอกจากที่จะสนุก และปลอดภัยแล้วเพื่อน ๆ จะสามารถทำเงินให้ตัวเองได้อีกด้วยนะ

วิธีการป้องกันโควิดกับ PG SLOT ทั้ง 10 ข้อ ยิ่งข้อที่ 10 นี่เราเน้นเลยนะ เพราะมันสามารถที่จะสร้างรายได้ให้ กับเพื่อน ๆ ได้จริงไม่มีโกหกอย่างแน่นอน รับรองว่าการอยู่บ้านของเพื่อน ๆ จะไม่เหงาอีกต่อไปอย่างแน่นอนค่า วิธีการสมัครก็ไม่ยากนะง่ายมาก เพราะฉะนั้นรีบมาสมัครเลย