มาดูเทคนิคทำเงินจากเกมใน PGSLOT ให้ได้กำไรมากกว่าทุน 3 เท่ากัน

มาดูเทคนิคทำเงินจากเกมใน PGSLOT ให้ได้กำไรมากกว่าทุน 3 เท่ากัน

สำหรับเกมลู่ลิงฉี หรือนักรบสาวใน PGSLOT นั้นเคยเป็นเกมที่อยู่ในกระแสที่ดังมาก ๆ ช่วงหนึ่ง แต่เนื่องจากช่วงหลังมานี้เกมมันก็ไม่ค่อยบูมเช่นเคย เพราะสมาชิกที่เล่นเกมนี้ ต่างก็ไม่ค่อยจะปลื้มกับความเกลือ ที่ทางเกมแจกมาให้กับพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงได้หันไปสนใจเกมอื่นแทน ซึ่งมันก็เป็นธรรมดาของสังคมเกมสล็อตนะครับ แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้เกมลู่ลิงฉีเขาจะกลับตัวกลับใจไม่งกแล้วนะครับ เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่เริ่มจะทำกำไรได้จากเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

PGSLOT

สำหรับพวกเราที่มาพบกันในวันนี้ เราเลยจะมาพูดถึงเรื่องเกมลู่ลิงฉีกันว่าเราควรหันกลับมาให้ความสนใจกับมัน เนื่องจากว่าช่วงนี้นั้นเป็นช่วงเวลาทองที่เราจะได้กอบโกยเงินรางวัลมาจากเกมนี้นั่นเองครับ เพื่อน ๆ คงจะทราบกันดีนะครับว่าเกมไหนที่เล่นแล้วได้ตังค์ เราก็ควรจะรีบเข้าไปเล่น เพราะของดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ หรือมีตลอดนะครับ เค้าปล่อยของมาให้เรา เพราะต้องการล่อให้เราติดกับนั่นแหละ ซึ่งมัน คือ การโปรโมทของเค้าในอีกรูปแบบหนึ่ง และการโปรโมทแบบนี้มันก็เป็นเรื่องปกติของทุกวงการธุรกิจที่มีเรื่องเงิน ๆ  ทอง ๆ มาเกี่ยวข้องนั่นเอง ดังนั้นหากเราอยากได้ความคุ้มก็ควรรีบเล่นกันในช่วงนี้เลยนะครับ สำหรับทุนที่เราควรนำมาเล่นผมก็ขอแนะนำว่ามีน้อยก็ใช้น้อย มีมากก็ใช้มากอย่าให้เกินกำลังตัวเอง ต่อมาก็ให้เราเลือกเล่นเกมในเวลาที่เราคิดว่าคนเล่นน้อยเข้าไว้รางวัลจะได้โผล่มาที่เราเยอะ ๆ จากนั้นก็ให้เล่นอย่างใจเย็นโดยไม่ต้องหวังผลชนะภายในห้านาที หรือสิบนาที เพื่อน ๆ ควรเล่นอย่างน้อยที่ครึ่งชั่วโมงโดยการเล่นนั้นก็ให้เดินเบทที่เราพอจะรับได้ไว้ก่อน แต่สำหรับครั้งแรกก็ให้เราเดินเบทต่ำแล้วปัดทิ้งเบทละ 10 ครั้งแล้วไล่ขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเบทที่เราตั้งใจคว้ากำไรในเบทนั้น ซึ่งวิธีปั่นเบทของเราสำหรับเบทที่เราคาดหวังกำไร คือ ให้เราใช้ลูกเล่นปั่นแบบธรรดา ปั่นแบบเทอร์โบ และปั่นแบบออโต้สลับกันไปเรื่อย ๆ ส่วนจำนวนครั้งนั้นก็อยู่ที่เราสะดวกใจเลย แต่ต้องดูทุนของเราด้วยนะ เพียงแค่นี้เพื่อน ๆ ก็สามารถทำกำไรได้มากกว่าทุนถึงสามเท่าแน่นอนครับ

อย่างไรก็ดีแม้ว่าเกมลู่ลิงฉีใน PGSLOT กำลังแจกเงินแจกทองให้ผู้เล่น แต่โอกาสที่เพื่อน ๆ จะพลาดก็มีเหมือนกัน เพราะคนที่ชนะนั้นคือคนส่วนใหญ่ ซึ่งหมายความว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะชนะ ดังนั้นแทนที่เพื่อน ๆ จะพกความมั่นใจมาเต็มร้อยก็ให้พกมาสักแปดสิบเก้าสิบพอนะครับ ซึ่งก็ถือว่ามากพอแล้วครับ